TIỆC TẤT NIÊN 2023


Cứ vào dịp cuối năm đâu đâu trên lãnh thổ Việt Nam đều có một phong tục đó là tiệc tất niên. Từ xưa đến nay, bữa tiệc tất niên không thể bỏ qua vào những dịp cuối năm, nó luôn mang một ý nghĩa tích cực trong đời sống tinh thần của người Việt.

Tối ngày 19/1/2024 công ty Hanoi Sun Travel đã lựa chọn nhà hàng Thảo Nguyên Xanh để tổ chức buổi tiệc tất niên. Buổi tiệc được diễn ra trong không khí hân hoan và thành công rực rỡ.

Không gian buổi lễ được HNS trang trí với tông màu đỏ chủ đạo, thể hiện sự may mắn và phát đạt cho năm mới.

Buổi tiệc Year End Party cũng chính là cơ hội để doanh nghiệp tri ân và vinh danh những nhân viên xuất sắc với hoàn cảnh khó khăn. Những phần thưởng dù là lớn hay nhỏ, vẫn mang lại nhiều giá trị to lớn về mặt tinh thần, khích lệ và thúc đẩy sự tiến bộ của từng cá nhân. Đây là đòn bẩy tạo động lực mạnh mẽ để tập thể HNS có thể đi nhanh và đi xa hơn nữa.

Buổi tiệc tất niên của HNS đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Chắc chắn rằng buổi tiệc đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng đẹp cho đại gia đình HNS

Khó khăn còn đó, thách thức còn nhiều nhưng mỗi thành viên HNS luôn coi công ty là gia đình thứ 2 của mình, ở đây mỗi thành viên luôn coi nhau như anh chị em trong gia đình cùng nhau lao động, học hỏi, đoàn kết và cùng nhìn về một hướng chính vì vậy HNS luôn tin rằng qua mỗi năm, HNS sẽ phát triển vượt trội hơn và sẽ có thêm những buổi tiệc hoành tráng và tưng bừng hơn nữa. Năm mới tết đến, kính chúc đại gia đình HNS có thật nhiều niềm vui và sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, phát lộc phát tài!


Hỗ trợ online !