Ngày quốc tế phụ nữ của Hanoi Sun

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Tôn vinh những đóa hoa xinh đẹp.

Trong không khí hân hoan chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công ty không quên chuẩn bị cho các chị em bữa tiệc nho nhỏ tại nhà hàng . Bữa tiệc nhẹ nhàng nhưng ấm cúng như một món quà chúc mừng, cảm ơn gửi đến những “bóng hồng” xinh đẹp của ,Hanoi Sun Travel .

Mở đầu buổi tiệc, anh Nguyễn Văn Dũng – Giám Đốc Hanoi Sun Travel  thay mặt anh em trong công ty gửi lời chúc đến với những bóng hồng xinh đẹp của công ty

 


Trong buổi lễ , Hanoi Sun Travel đã tuyên dương và khen thưởng những nhân viên có thành tích xuất sắc ,có những đóng góp tuyệt vời dành cho sự phát triển chung của công ty .

 Bằng những đam mê nhiệt huyết với nghề, không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi và cống hiến, và đây là những nhân viên hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đề ra. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm, mang lại giá trị bền vững cho khách hàng, tiếp thêm sức mạnh cho công ty Hanoi Sun Travel  ngày càng vững bước trên con đường phát triển.  

 

 

  

Hanoi Sun Travel vinh danh khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc 2023.

Không khí tươi vui, đầm ấm ngày 8/3 tràn ngập khắp không gian nhà hàng , tất cả các chị em đều nhận được sự quan tâm, quà và những lời chúc từ chính những người đồng nghiệp nam.

 

Tiết mục đặc sắc dành tặng cho chị em

Cùng nhìn lại và lưu giữ những khoảnh khắc xinh tươi, rạng rỡ của “những bông hồng” trong ngày đặc biệt này.


 


Chúc cho các chị em Hanoi Sun một ngày 8/3 vui tươi, luôn trẻ trung, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!


Hỗ trợ online !