Khám Sức Khỏe HaNoi Sun Travel

tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động
Hanoi Sun Travel -Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.
t Hanoi Sun Travel  - Với  mục tiêu không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là về sức khỏe cho nhân viên công ty, sáng 08/03, Công ty đã tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ năm 2024  cho toàn thể CBCNV trong toàn Công ty.
  
Khám sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp người lao động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng cuộc sống.
 
Các kết quả khám sẽ được Công ty lưu trữ để làm hồ sơ và trực tiếp trả kết quả cho từng cá nhân, mọi thông tin về tình trạng sức khỏe của nhân viên đều được giữ kín. Trong trường hợp người lao động không thể tham gia khám sức khỏe theo đúng kế hoạch thì sẽ được Công ty bố trí 01 buổi khám khác tại đơn vị khám. 

Trong đợt khám sức khỏe năm nay, Công ty đã tổ chức khám cho  CBCNV của các phòng, ban, đơn vị trong toàn Công ty với các nội dung khám như:  Xét nghiệm và phân tích nước tiểu, phân tích chỉ số hồng cầu bạch cầu, kiểm tra chức năng gan, chức năng thận, khám nội tổng quát, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, đo khúc xạ mắt, điện tim ECG, x-quang phổi, siêu âm bụng, phụ khoa... cùng với đó là các thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất công việc thăm khám sức khỏe. 

Như vậy, khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là việc làm vô cùng cần thiết và có tầm quan trọng lớn không chỉ với nhân viên mà với cả công ty. Thông thường việc khám định kỳ sẽ được tổ chức 1 – 2 lần /năm không chỉ theo dõi thường xuyên sức khỏe người lao động, giúp người lao động kiểm soát tốt về tình trạng sức khỏe của bản thân mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Ban lãnh đạo đối với nhân viên và tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe và tinh thần phấn chấn, từ đó, sẽ tạo động lực giúp người lao động làm việc, yên tâm công tác, cống hiến, đưa công ty ngày càng phát triển. 


Hỗ trợ online !