Review Hà Nội - Tam Chúc - Tam Cốc - Hang Múa

 Hoạt động du xuân cho CBCNV hàng năm là một nét đẹp trong văn hóa Hà Nội Sun Travel, đây là dịp để Công ty tri ân những nỗ lực, phấn đấu làm việc của tất cả nhân viên, giúp cho các cán bộ, công nhân viên trong Công ty có những ngày nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình và nạp năng lượng, sẵn sàng chiến đấu và chiến thắng vang dội hơn trong thời gian sắp tới.
                   
  Ngày 13/04/2019, Công ty Hà Nội Sun Travel đã tổ chức chuyến thăm quan du xuân 2019 tại ngôi chùa lớn nhất thế giới Tam Chúc cho toàn thể CBCNV cùng gia đình. Tham gia chuyến du lịch lần này có đông đảo thành viên công ty và các gia đình CBCNV đang làm việc tại Hà Nội Sun.
   Tuy thời gian khởi hành khá sớm nhưng do tâm trạng háo hức nên mọi người đều có mặt trước thời gian. Sau khi việc chuẩn bị hoàn tất, đoàn xe chính thức lăn bánh rời Hà Nội yêu thương, bỏ lại tất cả những lo toan bộn bề của cuộc sống để thẳng tiến về Hà Nam – Tam Chúc ơi, Hà Nam ơi, Ninh Bình ơi,  chúng tôi đến đây.
     Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là chùa tam chúc linh thiêng, đến với cõi phật bao mệt nhọc của đời thường bỗng dưng như tan biến hết chỉ còn lại những nước cùng trời và bao nụ cười rạng rỡ. Và ở đây chúng ta thấy mình thật nhỏ bé, lòng bỗng thanh tịnh lạ thường.
                             
   Điểm dừng chân tiếp theo của đoàn là Tam Cốc và Hang múa.
Tam Cốc, có nghĩa là "ba hang", gồm hang Cả, hang Hai và hang Ba. Cả ba hang đều được tạo thành bởi dòng sông Ngô Đồng đâm xuyên qua núi. Tam Cốc là tuyến du thuyền được khai thác đầu tiên ở khu du lịch Tam Cốc - Bích Động.
Hang Cả: dài 127 m, xuyên qua một quả núi lớn, cửa hang rộng trên 20 m. Trong hang khí hậu khá mát và có nhiều nhũ đá rủ xuống với muôn hình vạn trạng.
Hang Hai: cách hang Cả gần 1 km, dài 60 m, trần hang có nhiều nhũ đá rủ xuống rất kỳ lạ
Hang Ba: gần hang Hai, dài 50 m, trần hang như một vòm đá, thấp hơn so với hai hang kia.

   Chiều tối 13/4/2019, đoàn chúng tôi tạm biệt Ninh Bình để trở về Hà Nội, trở về với ngôi nhà thân yêu, về với bao bộn bề cuộc sống. Kết thúc một hành trình để khám phá thêm thật nhiều giá trị, giá trị của lao động và giá trị của cả tình người Hà Nội Sun… tất cả thay lời gửi gắm của Ban lãnh đạo luôn mong muốn các thành viên trong Công ty tiếp tục cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng xây dựng một thương hiệu Hà Nội Sun Travel của chúng ta ngày càng vững mạnh và phát triển hơn.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            

Xem thêm >>
Các bài viết khác
REVIEW PHÚ QUỐC
REVIEW PHÚ QUỐC
Phú Quốc còn được mệnh danh là Đảo_Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan.
Hanoisun Travel- Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
Hanoisun Travel- Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
ùa xuân - mùa đẹp nhất trong bốn mùa, mùa của vạn vật đất trời sinh sôi nảy lộc, của sự gắn kết con người và trong không khí rạo rực của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi
Hỗ trợ online !