RA KHƠI TRONG MÙA BÃO

Covid 19 đã ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội không chỉ ở Việt Nam mà đại dịch còn làm cho cả nền kinh tế thế giới suy thoái, hậu quả nó mang lại là vô cùng nặng nề và có lẽ ngành  chịu ảnh hưởng đầu tiên cũng  nghiêm trọng nhất là ngành công nghiệp không khói du lịch. Nhưng trong nguy luôn có cơ, khó khăn và thử thách là để vươn lên, để vượt qua để chứng minh bản thân.
                                          
Ngày 08/1/2021 công ty mặt trời hà nội đã chính thức mở thêm chi nhánh ở 152 đường bình than – Thành phố Bắc Ninh với phương châm:
Chúng tôi không bán hàng mà mang đến cho  bạn hàng sự lựa chọn tốt nhất.
Chúng tôi không bán hàng mà đồng hành cùng khách hàng.
                                           
Đúng 16h lễ cắt băng khánh thành được diễn ra trang trọng, với những con người không ngại gì gian khó, chúng tôi tin rằng HNS sẽ có được cho mình những kết quả tốt nhất.
Dưới cái rét đến lạnh người nhưng trong đôi mắt của mỗi thành viên  công ty luôn ánh lên sự tự hào và niềm khao khát chứng minh bản thân. Và chắc chắn sẽ không có gì là khó khăn nếu chúng ta có niềm tin đúng đắn và luôn luôn cố gắng hết mình.
                                         
Và đặc biệt với sự lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo cũng như sự đồng lòng quyết tâm của thành viên  HNS , khi tất cả chúng ta cùng nhìn về một hướng thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua và con thuyền “HNS” sẽ cập đến mọi bến bờ mơ ước có ngại gì sóng gió.

Hỗ trợ online !