ĐẶC SẢN MÓNG CÁI

🤔 ĐI MÓNG CÁI, ĐEM GÌ VỀ NHÀ? 
Móng Cái nổi tiếng với 3 chợ chính và 1 chợ đêm, đây chính là các địa điểm lý tưởng cho khách du lịch tìm mua quà lưu niệm.
🍎ĐỒ ĂN
Với tài nguyên biển trù phú, khách du lịch có nhiều lựa chọn hải sản tươi sống hay tôm cá đông lạnh để mua về nhà. Chắc chắn không thể bỏ qua cù kỳ, đặc sản nổi tiếng Móng Cái, ai ai cũng muốn thử 1 lần. Ngoài ra, tại các gian hàng chợ cũng có đa dạng các lời mời rượu Mao Đài và bánh kẹo Trung Quốc, hoa quả như táo, cam, lê, nho khô hay các nông sản thực phẩm như chè, cà phê, lạc vừng,…
                                

👚MẶT HÀNG THỜI TRANG
Tiếp giáp với Trung Quốc, ở Móng Cái có thể tìm mua dễ dàng vô số các mặt hàng như quần áo may sẵn, giày dép, vải, chăn màn,... Đặc biệt nhiều gian hàng tại đây có chủ là người Trung Quốc, các mặt hàng này đều được họ lựa chọn trực tiếp và bày bán.
                                 
🌿THUỐC BẮC🌱
Tại Móng Cái, thuốc bắc cao cấp là một trong những quầy hàng bán chạy nhất. Khách du lịch ghé mua thuốc bắc còn có cơ hội trải nghiệm được thầy lang Trung Quốc trực tiếp bắt mạch và kê đơn, bốc thuốc.
🖥 🎲 Ngoài ra, Móng Cái cũng nổi tiếng với các sản phẩm đồ gia dụng, máy móc thiết bị, đồ điện tử cao cấp và đồ chơi cho trẻ em… 
Móng Cái hiện là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất phía Bắc nước ta 
                               

Xem thêm >>
Các bài viết khác
KINH NGHIỆM ĐI CHÙA TAM CHÚC
KINH NGHIỆM ĐI CHÙA TAM CHÚC
Tam Chúc - Ngôi chùa lớn nhất Thế giới là một công trình tâm linh hoàng tráng, vừa mang vẻ đẹp hùng vỹ của non sông lại không kém phần nguy nga hiện đại, đáng để các bạn một lần ghé thăm và khám pháVừa đi chùa cầu bình an, sức khỏe vừa có ảnh đẹp mang về thì ngại gì không lên đường nào!
Review Flamingo Đại Lải Resort Vĩnh Phúc
Review Flamingo Đại Lải Resort Vĩnh Phúc
Khu du lịch hồ Đại Lải thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội 40km. Nơi đây có vị trí giao thông thuận tiện cho khách du lịch quốc tế và trong nước. Hồ Đại Lải với hệ sinh vật phong phú sẽ là lựa chọn thú vị cho những bạn thích trải nghiệm du lịch sinh thái.
Trải nghiệm du lịch New Zealand
Trải nghiệm du lịch New Zealand
Du lịch đến New Zealand là du lịch đến núi đồi, đến những trang trại, đến những ngọn đèo trải dài tít tắp để cảm nhận mùi của cỏ cây, mùi của biển cả, mùi của tự nhiên và mùi của tự do.
Hỗ trợ online !