Khám phá du lịch

Trải nghiệm nhảy Skydive tuyệt đẹp trên biển Wollongong ở Úc (Sydney)
Trải nghiệm nhảy Skydive tuyệt đẹp trên biển Wollongong ở Úc (Sydney)
Úc là đất nước của Skydive thì phải, môn thể thao Skydive xuất hiện ở khắp các thành phố trên lãnh thổ nước Úc, từ Sydney cho đến Melbourne, từ Perth đến Gold Coast, từ Cairns đến Sunshine Coast… không có chỗ nào mà người ta không chơi Skydive, và tất nhiên là người ta cũng kinh doanh dịch vụ này với một mức giá gần như là giống nhau cho tất cả các địa điểm.
Ngẩn ngơ mùa hoa anh đào Đài Loan
Ngẩn ngơ mùa hoa anh đào Đài Loan
Vừa rồi, có người bạn đi Đài Loan, chụp ảnh hoa anh đào. Hóa ra tháng này vẫn còn vài nơi ở Đài Loan còn hoa. Thế là mình chợt nhớ ra hồi đi Đài Loan dịp Tết còn bao nhiêu ảnh hoa đào tươi thắm giữa tiết trời xanh ngát của mùa xuân. Thôi “vét” lại đăng lên khoe với các bạn chơi.
Một thoáng Tây Nguyên lắng đọng
Một thoáng Tây Nguyên lắng đọng
Du Lịch Tây Nguyên – Vùng đất của núi, của rừng, của những bản trường ca bất tận, nơi sản sinh biết bao anh hùng đã đi vào huyền thoại lưu mãi ngàn đời. Tây Nguyên là để được nghe những tiếng Cồng Chiêng rung động lòng người, để biết được vị cay của rươu cần, vị đắng của cafe và tiếng đàn Tơ rưng, đàn Klong Put trong vắt như nước suối đầu nguồn và để biết được rằng trong trái tim bạn luôn có vùng đất này hiện hữu.
Hỗ trợ online !