Khám phá du lịch

Hang động Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Hang động Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Nói đến Võ Nguyên Giáp chắc hẩn trong mỗi chúng ta những người con đất Việt đều ít nhất 1 lần từng nghe tới, công trạng của ông với đất nước còn sáng ngời sử sách, một con người toàn đức toàn tài, Nói về ông chỉ có thể nói "sinh vi tướng, tử vi thần"
CÓ MỘT MAI HỊCH BÌNH YÊN ĐẾN THẾ
CÓ MỘT MAI HỊCH BÌNH YÊN ĐẾN THẾ
Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến nghỉ dưỡng và trải nghiệm nhẹ nhàng vào những ngày cuối tuần sau những ngày làm việc ngột ngạt Hà Nội Sun Travel sẽ không ngần ngại giới thiệu đến bạn một bản nhỏ thuộc huyện Mai Châu – Hoà Bình. Bản nhỏ mà chúng mình nhắc đến dưới đây là Mai Hịch – một điểm du lịch mới được đưa vào khai thác. Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ phải hối hận vì đã đặt chân đến đây, và điều bạn nghĩ sẽ là bao giờ có cơ hội quay lại.
KHÁM PHÁ 6 BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT NHA TRANG
KHÁM PHÁ 6 BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT NHA TRANG
Nếu bạn đã một lần đặt chân xuống mảnh đất xinh đẹp Nha Trang thì chắc chắn bạn sẽ mãi vương vấn hương vị của gió, nắng và cát mà bãi biển Nha Trang nơi đây mang lại. Hà Nội Sun Travel sẽ chia sẻ với những “tín đồ” du lịch 6 bãi biển “mê đắm” lòng người tại đây
Hoa Bỉ Ngạn
Hoa Bỉ Ngạn
Bỉ ngạn và câu chuyện buồn về loài hoa biệt ly của Nhật Bản
Đêm Trắng nước Nga
Đêm Trắng nước Nga
Với diện tích lớn nhất thế giới, trải dài cả hai bên châu lục, chính điều đó đã ban tặng cho nước Nga những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, cùng nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho mình chuyến du lịch Nga sắp tới, nên tham khảo một số
Hang Sơn Đoòng vào top điểm đến đáng mơ ước trên thế giới
Hang Sơn Đoòng vào top điểm đến đáng mơ ước trên thế giới
Việt Nam được biết đến không chỉ với những nét đẹp văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc mà còn bởi những cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ, những hang động giữa đất trời hoang sơ, những vẻ đẹp được ban tặng bởi mẹ thiên nhiên mà không đâu sánh bằng.Nói đến đây, ta không thể không nhắc đến 1 trong 11 hang động đẹp nhất Thế Giới, một hang động thuộc quần thể hang động Phong Nha – Kẻ Bàng, nằm ở xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình mang tên Sơn Đoòng.
Lạc vào xứ mộng mơ ngập sắc hoa anh đào nơi đất trời Úc
Lạc vào xứ mộng mơ ngập sắc hoa anh đào nơi đất trời Úc
Ở bất cứ đâu trên Thế giới, cái đẹp đều được nâng niu và thậm chí còn được trao tặng cho nhau như một món quà quý giá để tăng giao tình giữa hai người, giữa một tập thể, hay thậm chí là giữ hai đất nước. Điển hình như vẻ đẹp của hoa anh đào. Người Nhật tin rằng, hoa anh đào đem lại may mắn, sự phát triển và thịnh vượng nên họ trân quý mang tặng hàng ngàn cây giống cho các nước Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Úc, Việt Nam… Hoa anh đào thắm sắc lại ngát hương, không những mang triết lý sâu sắc, tinh thần samurai dũng mãnh mà còn hoàn thành sứ mệnh là “mỹ nhân ngoại giao” mang theo ước vọng hòa bình đến toàn thế giới.
[THỔ NHĨ KỲ] KUSADASI – “THÀNH PHỐ CAM”
[THỔ NHĨ KỲ] KUSADASI – “THÀNH PHỐ CAM”
Thị trấn nào duyên nhất bạn từng đến thăm? Với tôi đó là Kusadasi – “thành phố cam” theo cách gọi của tôi về một phố cảng duyên dáng của Thổ Nhỹ Kỳ.
Hỗ trợ online !