Du LỊCH TAM ĐẢO

Mang trong mình vẻ đẹp tựa như Đà Lạt của vùng rừng núi phía Bắc, Tam Đảo được ví như chốn bồng lai tiên cảnh với mây mù bao phủ quanh năm. Đến Tam Đảo vào mùa Đông, bạn sẽ vô tình chiêm ngưỡng được khung cảnh vô cùng thơ mộng cùng với khí trời se lạnh, mang đến cảm giác rất riêng. Còn nếu đến vào mùa hạ thì thời tiết vẫn mát dịu và trong lành.
       
Vừa qua, Gala dinner Ngân hàng BIDV Bắc Ninh được tổ chức tại khách sạn Venus, Tam Đảo – Vĩnh Phúc. Đây là sự kiện để Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên cùng nhau nhìn lại những thành quả cũng như khó khăn nhằm đúc kết, định hướng cho những ngày tiếp theo bùng cháy và vươn xa hơn nữa. Trong không gian đầm ấm, sôi động đã mang đến những giây phút đáng nhớ cho các thành viên tham dự.
       
Dường như mọi khoảng cách đều được xóa nhòa khi những trò chơi, những tiết mục văn nghệ được các phòng ban tham gia nhiệt tình, sôi nổi. 
Tiếp theo chương trình, toàn thể CBNV còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”. Cũng như đăng ký hát hò, nhạy múa tự do. Tất cả tạo ra một bầu không khí sôi động, đoàn kết và là điểm nhấn hoàn hảo cho chuyến du lịch Tam Đảo đầy ắp kỉ niệm và thêm phần ý nghĩa.
       
Link download: https://drive.google.com/drive/folders/1dpRwYlbXr8l4fUnS1GHsLPySs3ePM3NZ

Xem thêm >>
Các bài viết khác
CẦU KÍNH RỒNG MÂY
CẦU KÍNH RỒNG MÂY
HOT! HOT! HOT! BẠN ĐÃ BIẾT TIN GÌ CHƯA?CÂY CẦU KÍNH DÀI NHẤT ĐÔNG NAM Á ĐÃ CHÍNH THỨC LỘ DIỆN RỒI NHA
Team Building
Team Building
Hoạt động tổ chức team building là điều cần thiết để thiết lập văn hóa doanh nghiệp nơi mọi người thích làm việc, cộng tác dễ dàng và tin tưởng lẫn nhau. Hiểu được tầm quan trọng ấy, Hà Nội suntravel đã hỗ trợ tổ chức team building cho hàng trăm doanh nghiệp trong suốt gần 10 năm qua. Là một nhà lãnh đạo kinh doanh nữ hành, chúng tôi tin rằng bạn thấu hiểu việc giúp nhân viên của bạn tìm hiểu lẫn nhau và hiểu sự đa dạng là gì và tại sao điều quan trọng là làm việc cùng nhau.
Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế 2019 diễn ra từ 26/4 đến 2/5
Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế 2019 diễn ra từ 26/4 đến 2/5
Sở Du lịch cho biết, Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế lần thứ 3 - 2019 (Balloon over Hue 2019) sẽ diễn ra trong khuôn khổ Festival Nghề truyền thống Huế 2019
Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng
Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng
Đã hơn 10 năm kể từ năm đầu tiên chương trình này được tổ chức (2008), đó là một chặng đường đáng nhớ của Đà Nẵng trên con đường trở thành Thành phố sự kiện- lễ hội, tạo nên nét đặc trưng của một đô thị, một xã hội phát triển.
Hỗ trợ online !